Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York: Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Thế Giới

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, nơi cung cấp những cơ hội vàng cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn. Tại đây, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng, chất lượng và mang tính ứng dụng cao.

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York (viết tắt là Trung tâm NNTH New York) là địa chỉ giáo dục uy tín, được thành lập vào ngày 18/04/2014 theo Quyết định số 1701955391 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Kiên Giang và đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Kiên Giang thẩm định chương trình giảng dạy, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và cấp giấy phép đào tạo Ngoại ngữ số: 1481/QĐ-SGDĐT, 23/QĐ-SGDĐT, 784/QĐ-SGDĐT, 257/QĐ-SGDĐT.

Trải qua hành trình phát triển, Trung tâm NNTH New York không ngừng hoàn thiện và phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín trong việc đào tạo Tiếng Anh – Tiếng Hàn – Tiếng Trung – Tiếng Nhật chất lượng tại Kiên Giang. Trung tâm có trụ sở tại Số 38, Nguyễn Phúc Chu, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. (Khu 16 hecsta, gần siêu thị Co.opmart Rạch Giá)

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sứ mệnh của Trung Tâm NNTH New York không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, mà còn là cung cấp cho học viên những công cụ và kiến thức cần thiết để tự tin và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên một môi trường học tập tích cực, sáng tạo và đa dạng, giúp họ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những hệ thống các trung tâm Ngoại ngữ, Tin học hàng đầu tại Kiên Giang và Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Chi tiết Các Khóa Học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu học tập. Dưới đây là các chi tiết về các khóa học mà chúng tôi cung cấp:

1. Lớp Tiếng Anh:

• Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản: Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp cơ bản.
  • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp: Đây là khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Học viên sẽ được rèn luyện cách diễn đạt ý kiến, lắng nghe và phản hồi trong các tình huống thực tế.
  • Khóa Học Tiếng Anh Kinh Doanh: Đối với những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, khóa học này sẽ cung cấp kiến thức về thuật ngữ kinh doanh, viết email chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp.

2. Lớp Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật:

• Khóa Học Tiếng Hàn/Trung/Nhật Cơ Bản: Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học ngôn ngữ Hàn/Trung/Nhật. Chúng tôi tập trung vào việc giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, ngữ pháp cơ bản và từ vựng hàng ngày.
  • Khóa Học Tiếng Hàn/Trung/Nhật Giao Tiếp: Khóa học này tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Học viên sẽ có cơ hội thực hành thông qua các hoạt động nhóm và vai trò chơi.
  • Khóa Học Tiếng Hàn/Trung/Nhật Nâng Cao: Đối với những người đã có kiến thức cơ bản, khóa học này sẽ giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, cải thiện kỹ năng đọc hiểu và viết bài văn chuyên sâu.

3. Lớp Tin Học:

• Khóa Học Tin Học Cơ Bản: Đây là khóa học dành cho những người mới tiếp xúc với máy tính và các ứng dụng văn phòng cơ bản như Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy tính hiệu quả trong công việc và học tập hàng ngày.
  • Khóa Học Tin Học Nâng Cao: Đối với những người đã có kiến thức cơ bản, khóa học này sẽ giúp học viên làm quen với các ứng dụng phần mềm chuyên sâu như Photoshop, Illustrator và các khía cạnh nâng cao của Microsoft Office.

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York – Xây chữ tín dựng niềm tin để phát triển vững bền

• Chất Lượng Giáo Viên: Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trung tâm được trang bị các phòng học, phòng thực hành, thư viện và phòng máy tính tiên tiến.
  • Chương Trình Học Linh Hoạt: Chúng tôi cung cấp các khóa học linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên.
  • Cam Kết Chất Lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập an toàn, tích cực và hiệu quả nhất.

Liên Hệ

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp nhất!