Hướng dẫn khóa học Tiếng Nhật – Tổng hợp các khóa học mới khai giảng

Bạn đang ấp ủ ước mơ về việc nắm vững Tiếng Nhật? Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực! Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học Tiếng Nhật chất lượng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiếp cận và tiếp tục phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Dù bạn mới bắt đầu từ con số 0 hay đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Nhật, chúng tôi đều có những khóa học phù hợp với bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp, bạn sẽ không chỉ học ngôn ngữ mà còn trải nghiệm văn hóa và lối sống của người Nhật. Dưới đây là thông tin hướng dẫn khóa học Tiếng Nhật phù hợp với bạn!

Cơ hội của Học viên khi tham gia vào khóa học tiếng Nhật

Biết thêm một ngôn ngữ, mở ra một chân trời mới” – với việc học tiếng Nhật, bạn không chỉ mở ra cánh cửa của một nền văn hóa phong phú mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Bên cạnh tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Theo thống kê năm 2023, ở Việt Nam có hàng trăm ngàn cử nhân thất nghiệp và con số này đang gia tăng không ngừng. Học tiếng Nhật không chỉ là một cách để giao tiếp với cộng đồng Nhật Bản mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao hơn. Đặc biệt, với việc Nhật Bản là một trong những quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất tại Việt Nam, người biết tiếng Nhật có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm ổn định và thu nhập cao.

Ngoài ra, việc biết tiếng Nhật cũng là một yêu cầu tiên quyết quan trọng nếu bạn muốn săn học bổng du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật. Không chỉ là điều kiện để tiếp cận học tập tại các trường đại học uy tín của Nhật Bản, mà còn là cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân tại thị trường lao động phát triển.

Biết thêm một ngôn ngữ, mở ra một chân trời mới” – với việc học tiếng Nhật, bạn không chỉ mở ra cánh cửa của một nền văn hóa phong phú mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Bởi vậy, bên cạnh tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Lộ trình học tiếng Nhật bài bản

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York được chia thành các cấp độ tương ứng với hệ thống chứng chỉ tiếng Nhật JLPT (Japanese Language Proficiency Test), bao gồm từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp:

• Cấp Độ Sơ Cấp:
    • N5 (Nihongo Go Kyuu): Đánh giá khả năng tiếng Nhật cơ bản.
    • N4 (Nihongo Yon Kyuu): Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày.
  • Cấp Độ Trung Cấp:
    • N3 (Nihongo San Kyuu): Đánh giá khả năng giao tiếp và hiểu biết tiếng Nhật tương đối lưu loát.
  • Cấp Độ Cao Cấp:
    • N2 (Nihongo Ni Kyuu): Đánh giá khả năng giao tiếp và hiểu biết tiếng Nhật ở mức độ cao.
    • N1 (Nihongo Ichi Kyuu): Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống phức tạp, tương đương với một người bản xứ.

Các khóa học được thiết kế phù hợp với từng cấp độ JLPT, giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng và bí quyết cần thiết để vượt qua kỳ thi và phát triển khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Nhật trong môi trường làm việc hoặc học tập.

Hướng dẫn khóa học Tiếng Nhật tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York

Bạn muốn học tiếng Nhật một cách chuyên sâu và hiệu quả? Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York tự hào giới thiệu các khóa học tiếng Nhật đa dạng và phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ mọi nhu cầu học tập của bạn. Dưới đây là thông tin khóa học chi tiết để cung cấp cho học viên hướng dẫn khóa học Tiếng Nhật phù hợp:

1. Tiếng Nhật Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu:

• Khóa học này dành cho những người chưa có kiến thức nền về tiếng Nhật.
  • Học viên sẽ được giới thiệu với bảng chữ cái Hiragana và Katakana, cũng như các cấu trúc câu cơ bản và từ vựng hàng ngày.

2. Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cơ Bản:

• Khóa học tập trung vào việc hiểu và áp dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Nhật.
  • Học viên sẽ học được cách xây dựng câu, cấu trúc từ loại, và cách sử dụng động từ, tính từ, danh từ một cách chính xác và tự tin.

3. Khóa Giao Tiếp Tiếng Nhật:

• Khóa học này nhằm phát triển khả năng giao tiếp hàng ngày trong các tình huống thực tế.
  • Học viên sẽ được luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài tập, trò chơi và vai trò chơi đóng.

4. Luyện Thi Tiếng Nhật N2- N3- N4- N5:

• Khóa học này nhằm chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ cấp độ N5 đến N2.
  • Học viên sẽ được huấn luyện kỹ lưỡng trên các kỹ năng thi: nghe, đọc, kanji, ngữ pháp và từ vựng.

Lịch Khai Giảng và Đăng Ký:

• Các khóa học này được mở liên tục, với lịch học linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của học viên.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch khai giảng và học phí, vui lòng liên hệ với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York qua số điện thoại: 0945.929.587 hoặc email: tvtuong.edu@gmail.com.

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học Tiếng Nhật chất lượng mà còn tổng hợp và cập nhật liên tục các khóa học mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội khai mạc những lớp học mới, hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình chinh phục Tiếng Nhật ngay từ hôm nay!

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục Tiếng Nhật và mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn!