Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, nơi mà chúng tôi không chỉ mang đến cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn là nơi thú vị và đầy sáng tạo để khám phá ngôn ngữ và văn hóa. Đặt trụ sở tại địa chỉ 38, Nguyễn Phúc Chu, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh dành cho học sinh Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT tại khu vực này.

Chương trình học đa dạng phù hợp cho mọi độ tuổi và trình độ

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, chúng tôi không chỉ cung cấp chương trình học Tiếng Anh đa dạng mà còn chú trọng vào việc thiết kế các khóa học phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ học vấn. Từ học sinh Mầm non đến học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, mỗi khóa học đều được tinh chỉnh để phản ánh nhu cầu và mục tiêu học tập cụ thể của từng nhóm học viên.

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm New York là những người có kinh nghiệm và tâm huyết, luôn tận tâm với sự phát triển cá nhân của từng học viên. Chúng tôi cam kết mang lại một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm giáo dục thú vị cho các em.

Chi Tiết Các Khóa Học Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York tự hào giới thiệu loạt các khóa học Tiếng Anh linh hoạt và đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ học vấn. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và phong phú, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên một trải nghiệm học tập chất lượng và đầy sáng tạo. Dưới đây là chi tiết về các khóa học mà chúng tôi cung cấp:

1. Khóa Học Tiếng Anh Mầm Non:

• Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  • Mục tiêu: Phát triển kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, từ vựng, và giao tiếp thông qua các hoạt động vui nhộn và sáng tạo.
  • Nội dung: Học cùng các chủ đề quen thuộc như màu sắc, động vật, gia đình, và các hoạt động hàng ngày thông qua trò chơi, hát hò, vẽ và thực hành.

2. Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học:

• Đối tượng: Học sinh Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.
  • Mục tiêu: Xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong Tiếng Anh.
  • Nội dung: Học cách đọc, viết, nghe và nói Tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị như đọc truyện, thực hành văn nói, và trò chơi nhóm.

3. Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở (THCS):

• Đối tượng: Học sinh Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9.
  • Mục tiêu: Nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp để chuẩn bị cho các kỳ thi và học tập ở cấp độ cao hơn.
  • Nội dung: Tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài tập thực hành, bài đọc và thảo luận.

4. Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông (THPT):

• Đối tượng: Học sinh Trung học phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12.
  • Mục tiêu: Nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách chuyên sâu để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi quốc tế.
  • Nội dung: Tiếp tục củng cố và mở rộng kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động thảo luận, phân tích văn bản và viết luận.

Xem chi tiết các khóa học của chúng tôi tại: Website: https://newyork.edu.vn/

Lịch khai giảng Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT liên tục – Lịch học phù hợp với thời gian biểu của mọi học viên

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh và phụ huynh, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York tổ chức khai giảng các khóa học liên tục trong tháng. Với lịch khai giảng linh hoạt và phong phú, các em có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian và kế hoạch cá nhân của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học đặc biệt như chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế, luyện thi vào các trường quốc tế, hoặc các khóa học mùa hè để tăng cường kiến thức Tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa cho các em.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian học của mỗi học viên là quý báu và đa dạng. Vì vậy, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York cung cấp các ca học linh hoạt vào buổi sáng, chiều, tối và cả cuối tuần. Điều này giúp các em dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình hàng ngày của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Quyền lợi của học viên và hỗ trợ sau khóa học

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ sau khóa học cho mỗi học viên, nhằm mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất và khuyến khích sự phát triển cá nhân.

1. Quyền Lợi của Học Viên:

• Bảo Lưu Khóa Học: Học viên có quyền bảo lưu khóa học theo quy định của Trung Tâm. Điều này cho phép các em tiếp tục học tập sau khi có những biến động trong cuộc sống cá nhân hoặc lịch trình.
  • Tư Vấn Học Tập: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn học tập để hỗ trợ học viên xác định mục tiêu học tập, lộ trình phát triển cá nhân và chọn lựa khóa học phù hợp.
  • Phản Hồi và Đánh Giá: Học viên được khuyến khích phản hồi và đánh giá về trải nghiệm học tập của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên để cải thiện chất lượng dịch vụ và chương trình học.

2. Hỗ Trợ Sau Khóa Học:

• Tư Vấn Lộ Trình Học Tập: Sau khi hoàn thành khóa học, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ học viên xác định lộ trình học tập tiếp theo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu cá nhân.
  • Chuẩn Bị cho Kỳ Thi: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như các kỳ thi quốc tế, kỳ thi tốt nghiệp THPT, hoặc kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh khác.
  • Tài Liệu và Tài Nguyên Học Tập: Học viên sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào các tài liệu và tài nguyên học tập sau khóa học để tiếp tục rèn luyện và phát triển kỹ năng.

Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp chương trình học Tiếng Anh dành cho học sinh Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT chất lượng mà còn hỗ trợ toàn diện sau khóa học, đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ có cơ hội tiếp tục hành trình học tập của mình một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York để nâng tầm tiếng Anh – mạnh mẽ cất cánh.