Tiếng Hàn EPS – Xuất khẩu lao động

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng, việc học Tiếng Hàn EPS (Employment Permit System) không chỉ là một ưu tiên mà còn là một bước quan trọng để mở ra cơ hội làm việc và nâng cao thu nhập cho người lao động Việt Nam. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp khóa học Tiếng Hàn EPS – Xuất khẩu lao động chất lượng, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình làm việc tại Hàn Quốc.

Lộ trình học Tiếng Hàn EPS – Xuất khẩu lao động

Trong quá trình học Tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc xuất khẩu lao động (XKLD), phương pháp và nội dung học sẽ có những điểm khác biệt so với chương trình tiếng Hàn cơ bản. Chúng tôi tập trung vào việc áp dụng giáo trình được thiết kế đặc biệt cho đối tượng XKLĐ, bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Khái quát về học Tiếng Hàn EPS

Trong khóa học Tiếng Hàn EPS, chúng ta tập trung vào việc học về chuyên ngành XKLĐ, bao gồm từ vựng và kỹ năng đọc hiểu liên quan. Khác với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, chúng ta không chỉ học về các chủ đề đời sống hàng ngày mà còn hướng tới việc nắm vững ngôn ngữ trong môi trường làm việc tại Hàn Quốc.

Lộ trình học:

Giai đoạn I:

Khóa học đầu tiên giúp học viên làm quen với tiếng Hàn. Họ sẽ tích lũy được khoảng 1500 từ vựng và làm quen với các mẫu câu trong công việc XKLĐ tại Hàn Quốc. Đồng thời, khóa học này cũng giúp họ tự tin đối diện với cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc.

Giai đoạn II:

Sau khi hoàn thành giai đoạn I, học viên tiếp tục học thêm 600 từ vựng và các lĩnh vực liên quan đến sản xuất, công nghiệp và ngư nghiệp. Họ cũng sẽ ôn luyện các bộ đề EPS của các năm gần đây và tham khảo đề thi của các nước khác. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin bước vào kỳ thi EPS.

Tại sao bạn nên chọn học Tiếng Hàn EPS tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho việc học Tiếng Hàn EPS, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Với cam kết mang lại sự hiệu quả và sự chu đáo, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn học Tiếng Hàn EPS tại Trung tâm New York.

1. Giáo trình chuẩn mực và luyện thi hiệu quả

Khóa học Tiếng Hàn EPS tại Trung tâm New York được xây dựng trên cơ sở giáo trình chuẩn mực, được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài. Giáo trình linh hoạt và phong phú giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York, chúng tôi áp dụng các phương pháp luyện thi hiệu quả nhằm giúp học viên tự tin và thành công trong kỳ thi Tiếng Hàn EPS.

• Ôn tập kiến thức cơ bản: Trước hết, chúng tôi đảm bảo rằng học viên đã nắm vững các kiến thức cơ bản của Tiếng Hàn, bao gồm từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Làm bài tập thường xuyên: Học viên được khuyến khích thực hành làm bài tập và ôn tập đều đặn để nâng cao khả năng làm bài và quen với định dạng của kỳ thi.
  • Ôn luyện các bộ đề thi mẫu: Chúng tôi cung cấp cho học viên các bộ đề thi mẫu từ các kỳ thi EPS trước đây để họ có thể làm quen với cấu trúc của đề thi và rèn luyện kỹ năng làm bài.
  • Tập trung vào kỹ năng thi cụ thể: Chúng tôi hướng dẫn học viên cách giải các dạng bài tập phổ biến trong kỳ thi EPS, từ phần nghe, đọc đến phần viết và nói.
  • Phân tích và sửa lỗi: Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên phân tích các lỗi thường gặp và cung cấp phản hồi chi tiết để họ có thể cải thiện từng khía cạnh của kỹ năng Tiếng Hàn của mình.

2. Giáo viên tận tâm và có kinh nghiệm

Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Hàn EPS. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Họ không chỉ là những người thầy giáo tài năng, mà còn là những người đồng hành đầy tận tâm, luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp sự định hướng cho các học viên trong suốt quá trình học. Với phong cách giảng dạy linh hoạt và tiếp cận cá nhân hóa, giáo viên tại Trung tâm New York đảm bảo rằng mỗi học viên đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ cần thiết để phát triển kỹ năng Tiếng Hàn một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

3. Lộ trình học linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có điều kiện và mục tiêu học tập riêng, vì vậy chúng tôi cung cấp các lịch học linh hoạt để phù hợp với thời gian và nhu cầu của từng cá nhân. Bạn có thể lựa chọn lịch học buổi sáng, chiều hoặc tối tại các cơ sở của chúng tôi.

4. Chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOPIK

Khóa học Tiếng Hàn EPS tại Trung tâm New York không chỉ giúp học viên chuẩn bị tốt cho cuộc sống và làm việc tại Hàn Quốc mà còn đồng thời là sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOPIK, bước đầu tiên để tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động EPS.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Hàn EPS tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York!

Với cam kết mang lại chất lượng đào tạo hàng đầu, sự tận tâm và kinh nghiệm lâu năm, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York tự tin là địa chỉ tin cậy của bạn trên con đường học tập và sự nghiệp. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình mới của bạn với Tiếng Hàn EPS  – Xuất khẩu lao động.