Tìm hiểu khóa học Tiếng Anh giao tiếp sinh viên tại trung tâm Ngoại Ngữ New York

Trong thế giới hội nhập ngày nay, kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp đã trở nên vô cùng quan trọng đối với sinh viên cao đẳng, đại học. Nhận thức được điều này, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York mang đến khóa học Tiếng Anh giao tiếp sinh viên, được thiết kế đặc biệt để nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin thể hiện bản thân trước đám đông và hội nhập môi trường quốc tế một cách dễ dàng.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh giao tiếp với học sinh, sinh viên

Tiếng  anh giao tiếp là chìa khóa để sinh viên trau dồi thêm kiến thức cũng như tìm kiếm việc làm thuận tiện. Dưới đây là lợi ích của khóa học tiếng anh giao tiếp

Nâng Cao Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York được thiết kế để cải thiện toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh của sinh viên, từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy đa dạng, bao gồm:

• Luyện Nghe: Sử dụng các tài liệu nghe đa dạng từ bản tin, bài giảng, đến chương trình giải trí, giúp sinh viên làm quen với nhiều giọng đọc và tốc độ nói khác nhau.
  • Luyện Nói: Tổ chức các buổi thảo luận nhóm, bài thuyết trình, và tình huống giao tiếp thực tế, nhằm tăng cường sự tự tin và kỹ năng phản xạ khi giao tiếp.
  • Luyện Đọc: Cung cấp các bài đọc từ dễ đến khó, bao gồm sách giáo khoa, báo chí, và văn học, để cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng suy luận.
  • Luyện Viết: Hướng dẫn cách viết từ email, bài luận, đến báo cáo, giúp sinh viên mạnh dạn biểu đạt ý kiến của mình qua văn bản.

Tự Tin Giao Tiếp Trong Môi Trường Quốc Tế

Khóa học nhấn mạnh việc xây dựng sự tự tin cho sinh viên, giúp họ có khả năng giao tiếp hiệu quả trong bất kỳ tình huống quốc tế nào. Chúng tôi:

• Tổ chức các buổi luyện tập giao tiếp với giáo viên và sinh viên quốc tế.
  • Mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế trong môi trường quốc tế, từ cuộc họp công việc đến giao lưu văn hóa.
  • Khích lệ sinh viên sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt, qua đó xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin trong giao tiếp.

Mở Rộng Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Học Thuật

Việc thành thạo Tiếng Anh giao tiếp mở ra cơ hội nghề nghiệp và học thuật không giới hạn cho sinh viên:

• Tăng cơ hội được tuyển dụng bởi các công ty và tổ chức quốc tế.
  • Mở ra cơ hội học bổng và trao đổi sinh viên ở các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Nâng cao cơ hội tham gia các hội nghị, workshop quốc tế, và mạng lưới chuyên ngành.

Qua khóa học này, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York cam kết mang lại cho sinh viên cơ sở vững chắc về ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế.

Nội dung giảng dạy trong khóa học Tiếng Anh giao tiếp

1. Cơ Bản về Ngữ Âm và Phát Âm
  • Phát Âm Chính Xác: Chú trọng vào việc hướng dẫn sinh viên cách phát âm đúng các âm tiết, từ ngữ, giúp họ giao tiếp một cách tự nhiên và rõ ràng. Các bài luyện tập sẽ bao gồm phát âm từng âm, từng từ, và cả câu.
  • Luyện Nghe: Sử dụng phương pháp luyện nghe đa dạng từ các nguồn như bài giảng, phim, nhạc, và tin tức để cải thiện kỹ năng nghe và khả năng phân biệt âm thanh, giúp sinh viên nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác.
  1. Từ Vựng và Cụm Từ Thông Dụng
  • Từ Vựng Hàng Ngày: Cung cấp một kho từ vựng và cụm từ thông dụng, thiết yếu cho việc giao tiếp hằng ngày cũng như trong môi trường học thuật và nghề nghiệp.
  • Sử Dụng Linh Hoạt: Hướng dẫn cách áp dụng từ vựng một cách linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, từ việc tham gia cuộc họp, giao tiếp với bạn bè quốc tế, đến việc viết email chuyên nghiệp.
  1. Ngữ Pháp Cơ Bản và Nâng Cao
  • Cấu Trúc Câu: Giới thiệu và luyện tập các quy tắc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên xây dựng câu chính xác và hiểu biết sâu sắc về cách sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp.
  • Các Thì trong Tiếng Anh: Cung cấp cái nhìn toàn diện về cách sử dụng các thì trong Tiếng Anh, bao gồm thì hiện tại, quá khứ, tương lai và các thì hoàn thành, qua đó giúp sinh viên diễn đạt ý tưởng một cách chính xác và phong phú.
  1. Kỹ Năng Nghe và Hiểu
  • Luyện Nghe: Các bài luyện nghe đa dạng giúp sinh viên phát triển khả năng nghe và hiểu Tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung.
  • Ghi Chú và Tóm Tắt: Dạy sinh viên cách ghi chú và tóm tắt thông tin khi nghe, một kỹ năng quan trọng trong việc học tập và nghiên cứu.
  1. Kỹ Năng Nói và Thực Hành
  • Phát Triển Phản Xạ: Qua các hoạt động như thảo luận nhóm, bài thuyết trình, và tình huống giao tiếp mô phỏng, sinh viên sẽ được luyện tập kỹ năng nói và phản xạ, giúp họ tự tin thể hiện ý kiến.
  • Luyện Nói: Thực hành giao tiếp trong nhiều tình huống, từ cuộc trò chuyện hàng ngày đến thảo luận chuyên sâu, giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp và xây dựng vốn từ vựng.
  1. Kỹ Năng Đọc Hiểu

Đọc Hiểu: Sinh viên sẽ được học các phương pháp đọc hiểu, từ việc nhận biết thông tin chính, phân tích văn bản, đến đánh giá và suy luận, qua đó cải thiện kỹ năng đọc và hiểu biết sâu sắc về văn bản.

Trên đây là các thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp sinh viên tại Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học New York. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.