Tuyển sinh các lớp Tiếng Đài lao động xuất khẩu 2024

Hiện nay, thị trường lao động Đài Loan đang có nhu cầu nguồn nhân lực khá lớn. Với số lượng việc làm đa dạng, mức lương tốt; đặc biệt không yêu cầu quá khắt khe về trình độ, bối cảnh của người lao động; bởi vậy rất nhiều người mong muốn sang Đài làm việc để gia tăng thu nhập. Để vững vàng hành trang cho cuộc sống tại xứ người, việc học tiếng là 1 trong những yếu tố cơ bản nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đài để xuất khẩu lao động, Trung Tâm Ngọc Ngữ & Tin Học New York liên tục triển khai các khóa Tiếng Đài lao động xuất khẩu giúp học viên nắm được kỹ năng giao tiếp cơ bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về khóa học này.

Có cần phải học tiếng Đài trước khi đi xuất khẩu lao động

Hiện tại, trong nhiều trường hợp, các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan không áp đặt yêu cầu về trình độ tiếng Đài trước khi tham gia thị trường lao động. Tuy nhiên, điều kiện tối thiểu để bạn được xem xét là khả năng tự giới thiệu bằng tiếng Đài. Mức độ thành thạo tiếng Đài càng cao, bạn sẽ được đánh giá cao hơn. Thời gian được dành để đào tạo trước khi tham gia thi tuyển thường kéo dài khoảng một tháng.

Sau khi được lựa chọn, thời gian đào tạo trung bình kéo dài từ một đến hai tháng. Trong thời gian này, chương trình đào tạo tập trung vào nhiều nội dung quan trọng như:

• Học cách phát âm và hiểu các ký tự chữ cái.
  • Làm quen với việc tự giới thiệu bằng tiếng Đài.
  • Tiếp tục học từ vựng chuyên ngành, ngữ pháp và cấu trúc câu, cùng với việc thực hành kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bên cạnh đó, lao động cũng được cung cấp kiến thức bổ sung thông qua chương trình giáo dục định hướng, như là:

• Tìm hiểu về văn hóa, phong tục và quy định pháp luật của Đài Loan.
  • Học cách làm việc và các vấn đề sinh hoạt hàng ngày tại nước này.

Tổng cộng, trình độ tiếng Đài không phải là yếu tố quyết định duy nhất. Điều quan trọng là học viên có khả năng giao tiếp bằng cách sử dụng tiếng Đài đơn giản nhất để hỗ trợ trong quá trình làm việc và sinh hoạt tại Đài Loan.

Tổng thời gian đào tạo cơ bản và nâng cao trước khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là khoảng hai tháng, tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

Tìm hiểu các khóa học tiếng Đài lao động xuất khẩu của Trung Tâm Ngọc Ngữ & Tin Học New York

Trung Tâm Ngọc Ngữ & Tin Học New York cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan cơ bản nhằm giúp các lao động xuất khẩu chuẩn bị trước khi đi làm việc tại Đài Loan. Dưới đây là một số thông tin về các khóa Tiếng Đài lao động xuất khẩu:

Khóa Học Tiếng Đài lao động xuất khẩu Cơ Bản:

Mục tiêu: Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, từ vựng và cấu trúc câu trong tiếng Đài Loan để họ có thể giao tiếp cơ bản trong các tình huống hàng ngày và làm việc.

Nội dung: Học viên sẽ được hướng dẫn từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và kỹ năng nghe nói thông qua các bài học thực hành và trò chơi.

Đối tượng: Các lao động xuất khẩu cần nắm được kiến thức cơ bản về tiếng Đài Loan trước khi đi làm việc tại Đài Loan.

Lịch Học và Thời Gian Khai Giảng

Thời gian khai giảng: Thông tin về thời gian khai giảng có thể thay đổi, nhưng thông thường các khóa học được mở liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Thời gian học: Có thể linh hoạt theo yêu cầu của học viên, bao gồm cả buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Thời lượng khóa học: Thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên.

Học Phí và Đăng Ký:

Thông tin về học phí sẽ được cung cấp khi đăng ký tham gia khóa học.

Học viên quan tâm hoặc muốn tham gia khóa học tiếng Đài lao động xuất khẩu có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại văn phòng của Trung Tâm Ngoại Ngữ & Tin Học New York hoặc thông qua website chính thức: https://newyork.edu.vn/..

Chất lượng các khóa học tiếng Đài của Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học New York

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học New York cam kết cung cấp các khóa học tiếng Đài chất lượng và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của các lao động xuất khẩu. Dưới đây là những điểm nổi bật về chất lượng của các khóa học tiếng Đài tại trung tâm:

Giáo Viên Chuyên Nghiệp: Trung tâm tuyển chọn các giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan. Các giáo viên không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt, giúp học viên hiểu và tiếp thu một cách hiệu quả.

Nội Dung Đa Dạng và Thực Tế: Các khóa học được thiết kế linh hoạt, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hàng ngày. Nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế mà lao động có thể gặp phải khi làm việc tại Đài Loan.

Phương Pháp Giảng Dạy Hiện Đại: Trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, như sử dụng công nghệ trong việc tạo ra môi trường học tập tương tác và sinh động. Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực hành, trò chơi và bài tập để tăng cường kỹ năng tiếng Đài của mình một cách tự tin.

Hỗ Trợ Học Viên: Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của học viên. Các buổi tư vấn, hỗ trợ và phản hồi được tổ chức định kỳ để giúp học viên vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Đăng ký ngay khóa học tiếng Đài lao động xuất khẩu hoặc liên hệ với Trung Tâm Ngoại ngữ & Tin Học New York để được tư vấn chi tiết.

Trung Tâm Ngọc Ngữ -Tin Học New York

Địa chỉ: Số 38, đường Nguyễn Phúc Chu, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. (Khu 16 hecsta, gần siêu thị Co.opmart Rạch Giá)